Giàn giáo ringlock 8 lỗ

  •  Danh mục: Dàn giáo Ringlock
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Lượt Xem: 197
  • Giá: Liên hệ
  • Giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) là hệ giàn giáo mới nhất và hiện đại nhất so với hệ giàn giáo tổ hợp (giàn giáo Pal), giàn giáo nêm tai tôn, giàn giáo nêm tai đúc (giàn giáo ring). Thanh chống đứng của giàn giáo ringlock có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) là hệ giàn giáo mới nhất và hiện đại nhất so với hệ giàn giáo tổ hợp (giàn giáo Pal), giàn giáo nêm tai tôn, giàn giáo nêm tai đúc (giàn giáo ring). Thanh chống đứng của giàn giáo ringlock có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.

Được xem là sản phẩm sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống trong tương lai. Bên cạnh đó, thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

Hiện nay, hệ giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) được sử dụng tại các công trình lớn, công trình trọng điểm, công trình nhà cao tầng chất lượng cao, các chủ dự án luôn ưu tiên chọn bộ giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) trong thi công xây dựng, bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Ưu điểm của giàn giáo Ringlock 4 lỗ

- Chịu được trọng lực lớn
- Các chốt liên kết logic, chặt chẽ
- Độ an toàn cao, gần như tuyệt đối
- Thiết kế đơn giản, lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển tiện lợi

CÔNG TY TNHH SX TM DV XD TÂN AN PHÁT
Mã số thuế: 0307223976
Địa chỉ: 58/11 Quốc Lộ 1A, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
( Mặt tiền quốc lộ 1A, cách ngã 4 Bà Điểm 500m hướng đi ngã 4 Gò Mây )
Hotline: 0908 909 908 - 0903 909 908
Email: tanphatnguyen1970@gmail.com

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Yêu Cầu Gọi Lại